Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:

Ý kiến thăm dò

Đảng bộ , chính quyền và nhân dân xã Tế Nông đang tích cực triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19.

Ngày 20/08/2021 16:50:27

Trong những ngày qua tình hình đại dịch Covid – 19 vẫn diễn biến rất phức tạp gây tổn hại lớn đến sức khỏe , tính mạng của nhân dân ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển kinh tế - xã hội

Với sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của đảng và nhà nước sự đồng lòng và quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân đang tìm mọi biện pháp đẩy lùi bằng được không để dịch lây lan.

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tế Nông đang tích cực triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19 . đồng thời tiếp nhận con em trong xã từ các tỉnh , thành phố trong cả nước về quê . đặc biệt là 20 tỉnh thành phố đang giản cách xã hội theo chỉ thị 16 của thủ tướng chính phủ .

Thành lập các khu cách ly tập trung, phân công điều động 100% cán bộ công chức lực lượng công an dân quân trạm y tế thực hiện nhiệm vụ 24/24 giờ tại khu cách ly tập trung.

Ban chỉ đạo PCD covid – 19 đã kêu gọi các tập thể cá nhân, nhân dân trong toàn xã phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái tham gia ủng hộ để xã nhà có thêm nguồn kinh phí phục vụ công tác phòng chống dịch, với tinh thần trách nhiệm, thống nhấn cao đến nay xã đã vận động ủng hộ được hợn 120 triệu đồng và ban chỉ đạo phòng chống dịch đồng ý và giao nhiệm vụ cho hội liên hiệp phụ nữ kêu gọi cán bộ hội viên phụ nữ trong toàn xã với tinh thần tương thân tương ái ,kịp thời động viên giúp đỡ những người đang cách ly tập trung . bằng việc làm thiết thực đó là tặng những suất cơm thiện nguyện. sau những ngày vận động hội phụ nữ xã đã nhận được sự quan tâm từ các cá nhân, tổ chức đồng lòng ủng hộ và đăng ký các ngày nấu cơm tình nguyện cho khu cách ly tập trung .

Đăng lúc: 20/08/2021 16:50:27 (GMT+7)

Người tốt, việc tốt